Văn phòng

0274.3822621 - 0274.383799

Tầng 10, Tháp B, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một

hoichuthapdobinhduong@gmail.com

Chuthapdobinhduong.org.vn

Công ty TNHH Esquel Garment Manufacturing (Việt Nam): Vận động 350 cán bộ, nhân viên, công nhân lao động tham gia hiến máu tình nguyện PDF Print E-mail

Với thông điệp “Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp”, “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Vừa qua (27-7) Công ty TNHH Esquel Garment Manufacturing Việt Nam, tại đường số 5, khu công nghiệp Việt Nam - Singapore phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương, Thường trực BCĐ vận động hiến máu tình nguyện thị xã Thuận An và Trung tâm truyền máu huyết học bệnh viện Chợ Rẫy (TP.Hồ Chí Minh) tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 8 năm 2018.

IMG_0119

        Trong đợt hiến máu này đã có hơn 342 người là cán bộ, nhân viên, đoàn viên công đoàn Công ty đăng ký tham gia hiến máu. Kết thúc buổi hiến máu tình nguyện, đã tiếp nhận được 288 đơn vị máu. Sự thành công của buổi hiến máu có ý nghĩa vô cùng quan trọng, sự nổ lực tuyên truyền vận động của bộ phận phòng nhân sự và công đoàn của Công ty, góp phần giúp những bệnh nhân ở trong tình thế hiểm nghèo đang từng giờ cần được truyền máu có thêm động lực vượt qua hiểm nguy của bệnh tật và có thêm niềm tin, sự hy vọng vào cuộc sống.

 IMG_0122

 Ngọc Dung-Tấn Phong

Một số hình ảnh buổi tiếp nhận máu tình nguyện của Công ty TNHH Esquel Garment Manufacturing Việt Nam

 

Danh sách tập thể, cá nhân hỗ trợ


Lịch Hiến Máu

Tình Nguyện 2019

Trình Duyệt khuyên dùng

Click vào biểu tượng để tải về