Văn phòng

0274.3822621 - 0274.383799

Tầng 10, Tháp B, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một

hoichuthapdobinhduong@gmail.com

Chuthapdobinhduong.org.vn

Thuận An: Vận động 350 cán bộ, sinh viên trường Cao đẳng nghề Việt Nam-Singapore tham gia hiến máu tình nguyện PDF Print E-mail

Sáng 17-4, Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TX Thuận An phối hợp với Trường Cao đẳng nghề Việt Nam- Singapore và Trung tâm truyền máu huyết học Chợ Rẫy (Tp.Hồ Chí Minh) tổ chức đợt hiến máu tình nguyện tại Trường Cao Đẳng nghề Việt Nam-Singapore.

Đến tham gia buổi hiến máu có hơn 350 cán bộ, tình nguyện viên Chữ thập đỏ, sinh viên trường Cao đẳng nghề. Với phương châm “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, tại biểu tiếp nhận được y, Bác sĩ tư vấn cách phòng ngừa các bệnh lây truyền qua đường máu, ý nghĩa của việc hiến máu và sự nguy hiểm của bệnh máu trắng, từ đó nhận thức rõ ý nghĩa cao cả của phong trào này. Kết thúc buổi đã tiếp nhận được 278 đơn vị, tương đương 97.300ml máu. Ngoài ra Hội Chữ thập đỏ TX Thuận An còn hỗ trợ cho mỗi người tham gia hiến máu không thành tiền xăng xe đi lại 50.000 đồng.

Hiến máu tình nguyện là một trong những hoạt động thường xuyên giữa Hội Chữ thập đỏ thị xã Thuận An và Trường Cao đẳng nghề Việt Nam-Singapore trong thời gian qua. Trường đã xây dựng được một lực lượng đông đảo tuyên truyền viên, nhiệt tình, có kiến thức và phương pháp để tuyên truyền rộng khắp trong sinh viên. Nhiều sinh viên đã tích cực tham gia hiến máu tình nguyện nhiều lần và đã được tôn vinh, khen thưởng vì đã có những đóng góp trong phong trào hiến máu tình nguyện.

HỘI CTĐ THUẬN AN

 

Danh sách tập thể, cá nhân hỗ trợ


Lịch Hiến Máu

Tình Nguyện 2019

Trình Duyệt khuyên dùng

Click vào biểu tượng để tải về