Văn phòng

0274.3822621 - 0274.383799

Tầng 10, Tháp B, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một

hoichuthapdobinhduong@gmail.com

Chuthapdobinhduong.org.vn

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương: Tiếp tục tiếp nhận hàng hóa ủng hộ phòng, chống dịch Covid - 19 PDF. In Email

(BDO) Chiều 23-4, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh đã tiếp nhận 20.000 khẩu trang vải kháng khuẩn, hơn 5.000 chai nước rửa tay sát khuẩn khô, tổng giá trị giá hàng hóa hơn 323 triệu đồng, do hội từ thiện Tzuchi Đài Loan tại Việt Nam ủng hộ nhằm hỗ trợ hội thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và tặng người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn (ảnh).

Tại buổi tiếp nhận, bà Nguyễn Thị Lệ Trinh, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, đã cảm ơn sự chia sẻ của hội từ thiện đối với những hoàn cảnh khó khăn, cũng như đã hỗ trợ hàng hóa để chung tay cùng Hội CTĐ tỉnh thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19. Bà mong rằng trong thời gian tới, hội từ thiện tiếp tục có những hỗ trợ tích cực hơn nữa trong các hoạt động từ thiện xã hội trên địa bàn tỉnh.

Thực hiện công tác từ thiện xã hội và phòng, chống dịch bệnh Covid - 19, từ đầu năm đến nay Hội CTĐ tỉnh đã tiếp nhận nhiều nguồn lực hỗ trợ từ các nhà hảo tâm, các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Từ nguồn hỗ trợ này, hội đã tổ chức nhiều đợt thăm, tặng quà cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn tỉnh, giúp bà con vơi đi phần nào khó khăn trong cuộc sống. Hội cũng đã trao tặng hàng chục ngàn khẩu trang vải kháng khuẩn, nước sát khuẩn, xà bông để hỗ trợ cho các cơ quan, đơn vị, các địa phương trong tỉnh thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Tin, ảnh: HỒNG THUẬN