Văn phòng

0274.3822621 - 0274.383799

Tầng 10, Tháp B, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một

hoichuthapdobinhduong@gmail.com

Chuthapdobinhduong.org.vn

Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương: Vận động cán bộ, công chức, viên chức hiến máu tình nguyện 2020 PDF. In Email

Sáng ngày 05/5/2020, Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương phối hợp với Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy (Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức hiến máu tình nguyện đợt tháng 5 năm 2020.

Với thông điệp "Hiến máu cứu người", đã có gần 150 cán bộ, công chức, viên chức công ty đã đăng ký tham gia hiến máu. Tất cả những người đến tham gia hiến máu tình nguyện đều được các y, bác sĩ tư vấn cách phòng, chống dịch bệnh covid-19, đo nhiệt độ, tuyên truyền ý nghĩa và sự cần thiết tham gia hiến máu tình nguyện. Kết quả đã tiếp nhận được 116 đơn vị máu, qua đó kịp thời bổ sung lượng máu phục vụ cho cấp cứu và điều trị bệnh hiện nay.

Một số hình ảnh tại buổi tiếp nhận máu:

Diệu Nguyễn

Công ty Cổ phần Nước -  Môi trường Bình Dương: Vận động cán bộ, công chức, viên chức hiến máu tình nguyện 2020

 

Sáng ngày 05/5, Công ty Cổ phần Nước - Môi trường Bình Dương phối hợp với Trung tâm truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy (Thành phố Hồ Chí Minh) tổ chức hiến máu tình nguyện đợt tháng 5 năm 2020.

Với thông điệp “Hiến máu cứu người”, đã có gần 150 cán bộ, công chức, viên chức công ty đã đăng ký tham gia hiến máu. Tất cả những người đến tham gia hiến máu tình nguyện đều được các y, bác sĩ tư vấn cách phòng, chống dịch bệnh covid-19, đo nhiệt độ, tuyên truyền ý nghĩa và sự cần thiết tham gia hiến máu tình nguyện. Kết quả đã tiếp nhận được 116 đơn vị máu, qua đó kịp thời bổ sung lượng máu phục vụ cho cấp cứu và điều trị bệnh hiện nay.

 

Một số hình ảnh tại buổi tiếp nhận máu

 

 

 

                                                                                      Diệu Nguyễn

 

Lịch Hiến Máu

Tình Nguyện 2022

Trình Duyệt khuyên dùng

Click vào biểu tượng để tải về