Văn phòng

0274.3822621 - 0274.383799

Tầng 10, Tháp B, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một

hoichuthapdobinhduong@gmail.com

Chuthapdobinhduong.org.vn

Thành phố Thuận An: Vận động 300 cán bộ, hội viên tình nguyện viên Chữ thập đỏ tham gia hiến máu tình nguyện PDF. In Email

Ngày 26/02/2021, Trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nguồn máu đảm bảo cho điều trị người bệnh ngày càng giảm. Hội Chữ thập đỏ thành phố Thuận An đã tuyên truyền cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ hãy là lực lượng nòng cốt trong phòng, chống COVID-19, vừa vận động hiến máu an toàn để đảm bảo đủ máu cho cấp cứu người bệnh.

Với thông điệp “Hiến máu an toàn - Đừng ngại COVID”. Tại buổi tiếp nhận đã có gần 300 cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ đăng ký tham gia hiến máu, kết quả Ban Tổ chức đã tiếp nhận được 243 đơn vị, tương đương 85.050ml máu.

Quang cảnh cán bộ, hội viên đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện

Đồng thời mong muốn toàn thể cán bộ, hội viên, tình nguyện viên, thanh thiếu niên Chữ thập đỏ và người dân luôn thực hiện tốt các biện pháp phòng bệnh để không ai bị nhiễm virus SARS-CoV-2; Tăng cường sức khỏe để tham gia và vận động mọi người tham gia hiến máu cứu người, trong thời điểm dịch bệnh với tinh thần “Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi”; Cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, người khỏe mạnh hãy hiến máu cứu người, đó là việc làm xuất phát từ tâm, chia sẻ khó khăn với người bệnh, một đơn vị máu cũng rất quý với người bệnh.

Văn Dũng

 

Lịch Hiến Máu

Tình Nguyện 2022

Trình Duyệt khuyên dùng

Click vào biểu tượng để tải về