Văn phòng

0274.3822621 - 0274.3837994

Tầng 10, Tháp B, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một

hoichuthapdobinhduong@gmail.com

Chuthapdobinhduong.org.vn

Hội Chữ thập đỏ TX Tân Uyên: Bàn giao bò sinh sản cho người nghèo ở phường Tân Hiệp và xã Thạnh Hội PDF Print E-mail

Vừa qua  (6-10), Hội Chữ thập đỏ TX Tân Uyên tổ chức lễ bàn giao 02 con bò cho 02 hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Con thứ nhất được trao cho hộ bà: Vương Thị Xuân, sinh năm 1964 ngụ tại khu phố Tân Bình, phường Tân Hiệp. Con thứ hai được trao cho hộ ông: Tô Văn Bảy, ngụ tại ấp Thạnh Hiệp, xã Thạnh Hội, thị xã Tân Uyên, hộ thuộc diện khó khăn trên địa bàn.

Qua khảo sát và đề nghị của hội CTĐ cơ sở Hội Chữ thập đỏ thị xã Tân Uyên đã đề xuất nhân rộng 02 con bò trên cho 2 hộ có hoàn cảnh khó khăn nhận nuôi để cải thiện kinh tế gia đình và Sau khi nuôi lớn, sinh sản lứa đầu sẽ bàn giao bê con cho hộ khác nuôi để nhân rộng thêm dự án. được biết 2 con bò trên do Hội CTĐ thị xã đề xuất với dự án ngân hàng bò thông qua chương trình "Cuộc sống tươi đẹp" do Hội người Việt Nam tại Uraina và VTV tài trợ 01con và vận động mạnh thường quân, câu lạc bộ "Những người tình nguyện" thị xã Tân Uyên tài trợ 01 con.  Đây  là 2 con bò thứ sáu và thứ  bảy mà Hội CTĐ thị xã đã bàn giao trong năm 2018 cho hộ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh tật nuôi nhằm ổn định và vươn lên cải thiện cuộc sống gia đình.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ TX Tân Uyên trao tặng bò cho hộ bà Vương Thị Xuân, phường Tân Hiệp

Đại diện thành viên Câu lạc bộ "Những người tình nguyện" trao tặng quà cho hộ ông Tô Văn Bảy, ngụ tại ấp Thạnh Hiệp, xã Thạnh Hội

buổi bàn giao bò: Bà Vương Thị Xuân cảm ơn Hội Chữ thập đỏ đã quan tâm tạo điều kiện cho bà nhận bò đợt này và hứa sẽ chăm sóc, nuôi dưỡng tốt nhất, cam kết sau khi sinh sản lứa con đầu tiên sẽ bàn giao cho hộ nuôi khác.

Tấn Phong - Văn Vũ

 

1306219617812_nd

Lịch Hiến Máu

Tình Nguyện 2018

Trình Duyệt khuyên dùng

Click vào biểu tượng để tải về