Văn phòng

0274.3822621 - 0274.3837994

Tầng 10, Tháp B, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một

hoichuthapdobinhduong@gmail.com

Chuthapdobinhduong.org.vn

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương: Họp mặt kỷ niệm 72 năm ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam PDF Print E-mail

Ngày 21-11, tại Công ty sự kiện Đại An Phúc, phường Hòa Phú,Tp.Thủ Dầu Một. Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương tổ chức họp mặt kỷ niệm 72 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (23.11.1946 - 23.11.2018), với sự tham dự của ông Đặng Hồng Nhung, UVTV Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Trưởng đại diện cơ quan phía nam; bà Nguyễn Thị Lệ Trinh,UV.BCH Trung ương Hội, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương và cán bộ, hội viên Chữ thập đỏ trong tỉnh.

Tại buổi họp mặt, cán bộ, hội viên Chữ thập đỏ trên địa bàn tỉnh đã có dịp ôn lại truyền thống của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam trong 72 năm qua. Trải qua 72 năm hình thành và phát triển, công tác hội và phong trào Chữ thập đỏ đã có những chuyển biến tích cực. Vị trí, vai trò của hội từng bước được khẳng định. Tổ chức hội tiếp tục được củng cố, kiện toàn. Các phong trào, cuộc vận động do Hội Chữ thập đỏ phát động, tổ chức triển khai thực hiện đạt nhiều kết quả thiết thực, thu hút sự tham gia ngày càng đông đảo của các tổ chức, nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân. Từ đó, đã trợ giúp thiết thực cho những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước. Với sự quan tâm chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, sự hỗ trợ tạo điều kiện của chính quyền, sự phối hợp của các ban ngành, đoàn thể và sự đoàn kết, khắc phục khó khăn của toàn thể cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên, tình nguyện viên Chữ thập đỏ, công tác và phong trào Chữ thập đỏ trên địa bàn tỉnh đã không ngừng phát triển, lan tỏa và tạo dấu ấn mạnh mẽ trong đời sống cộng đồng.

Ông Đặng Hồng Nhung, Trưởng đại diện cơ quan Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (giữa) cùng với Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương cắt bánh kem chào mừng 72 năm Ngày thành lập Hội Chữ thập đỏ Việt Nam

Thường trực Hội Chữ thập đỏ tỉnh trao tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Bác sĩ Lâm Hoàng Minh

Tập thể cán bộ Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương chụp hình lưu niệm cùng với ông Đặng Hồng Nhung

Dịp này, bác sĩ Lâm Hoàng Minh, UV.BTV, Trưởng ban Chăm sóc sức khỏe Hội Chữ thập đỏ tỉnh vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen vì đã có thành tích trong công tác nhân đạo góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

TẤN PHONG

 

1306219617812_nd

Lịch Hiến Máu

Tình Nguyện 2018

Trình Duyệt khuyên dùng

Click vào biểu tượng để tải về