Văn phòng

0274.3822621 - 0274.383799

Tầng 10, Tháp B, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một

hoichuthapdobinhduong@gmail.com

Chuthapdobinhduong.org.vn

Hội Chữ thập đỏ phường Tương Bình Hiệp, thành phố Thủ Dầu Một: Trao tặng nhà Chữ thập đỏ cho hộ khó khăn về nhà ở PDF. In Email

Thực hiện kế hoạch tổ chức Đại hội đại biểu Hội Chữ thập đỏ phường Tương Bình Hiệp lần thứ IX, nhiệm kỳ 2021-2026. Sáng ngày 06/5/2021, Hội Chữ thập đỏ phường tiến hành làm lễ bàn giao nhà Chữ thập đỏ cho gia đình bà Võ Thị Lệ - Khu phố 2 với số tiền 100 triệu đồng (trong đó ông Đỗ Anh Long, phường Chánh Mỹ hỗ trợ 50 triệu đồng, gia đình ông Vương Văn Trí 15 triệu đồng và sự đóng góp của gia đình 35 triệu đồng).

Đây là công trình nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ phường thực hiện trong Tháng nhân đạo 2021 và chào mừng Đại hội Hội Chữ thập đỏ các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Hội sẽ tiếp tục đẩy mạnh hoạt động nhân đạo với các hình thức hoạt động phong phú hơn nhằm thu hút nhiều người dân, nhiều tổ chức xã hội cùng chăm lo cho người nghèo, góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội.

Với đạo lý truyền thống “Thương người như thể thương thân” của dân tộc Việt Nam nhằm giúp đỡ, hỗ trợ cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn. Hiện nay những người làm công tác Chữ thập đỏ phường Tương Bình Hiệp tiếp tục vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương cùng Hội chăm lo cho người nghèo có một cuộc sống đầm ấm hơn, sung túc hơn.

 HÌNH ẢNH TRAO NHÀ CHỮ THẬP ĐỎ:

Kim Ngân