Văn phòng

0274.3822621 - 0274.383799

Tầng 10, Tháp B, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một

hoichuthapdobinhduong@gmail.com

Chuthapdobinhduong.org.vn

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương: tiếp nhận hỗ trợ trên 3,5 tỷ đồng tiền và hàng hóa phòng, chống Covid-19 do Công ty P&G Việt Nam trao tặng PDF. In Email

Sáng 24/5/2021, tại Hội trường UBND tỉnh Bình Dương, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tiếp nhận 3 tỷ tiền mặt và hàng hóa trị giá trên 500 triệu đồng để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh trong thời gian tới.

Đến dự có ông Nguyễn Hoàng Thao - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; ông Nguyễn Lộc Hà - UV. BTV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương; ông Nguyễn Hồng Chương, Giám đốc Sở Y tế; Ông Lê Phú Hòa – Giám đốc Sở Ngoại vụ; bà Nguyễn Thị Lệ Trinh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh; ông Sai Ramana Ponugoti, Tổng Giám đốc Công ty P&G Việt Nam…

Lãnh đạo tỉnh, Hội Chữ thập đỏ và lãnh đạo Công ty P&G Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hoàng Thao, Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn lãnh đạo Công ty P&G Việt Nam đã hỗ trợ, đồng hành với tỉnh trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cũng như tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội trong cộng đồng. Đồng thời cho biết, Bình Dương rất nỗ lực, quyết liệt trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, đặc biệt, quan tâm nguồn nhân lực và cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ công tác phòng, chống dịch; trong đó chú trọng vận động các nguồn lực trong xã hội để cùng chung tay với tỉnh thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh. Ngoài ra, tỉnh Bình Dương luôn sẵn sàng đối thoại, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc và đồng hành cùng doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn hiện nay để ổn định sản xuất và phát triển.

ông Nguyễn Hoàng Thao, Chủ tịch UBND tỉnh (phải) trao bảng tấm lòng vàng nhân đạo cho Công ty P&G Việt Nam


ông Nguyễn Lộc Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (phải) nhận bảng tài trợ của Công ty P&G Việt Nam

Được biết, trước đó vào tháng 3/2021 Công ty P&G Việt Nam đã hỗ trợ nguồn lực hàng hóa cho Hội Chữ thập đỏ tỉnh để phục vụ cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh với trị giá trên 800 triệu đồng. 

Tấn Phong

Cập nhật ngày Thứ ba, 25 Tháng 5 2021 02:18