Văn phòng

0274.3822621 - 0274.383799

Tầng 10, Tháp B, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một

hoichuthapdobinhduong@gmail.com

Chuthapdobinhduong.org.vn

Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp nhận và trao nguồn lực ủng hộ cho các đơn vị, người dân PDF. In Email

Sáng 4-3-2022, tại điểm hoạt động nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh trên đường 30-4, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, Hội CTĐ tỉnh đã tiếp nhận 1.000 máy đo huyết áp từ Công ty TNHH Xuất khẩu phát triển Đông Dương - Tập đoàn Kingsport (Quận 7, TP. Hồ Chí Minh). Tham dự có bà Nguyễn Thị Tuyết Minh, Phó Ban thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy.


Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy và bà Nguyễn Thị Lệ Trinh - Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh trao bảng tượng trưng số lượng máy đo huyết áp cho các đơn vị trong tỉnh


Đại diện người cao tuổi ở TP.Thủ Dầu Một được tặng máy đo huyết áp do doanh nghiệp hỗ trợ 

Sau khi tiếp nhận, Hội CTĐ tỉnh đã phân bổ số máy đo huyết áp trên cho các đơn vị, gồm: Hội Người cao tuổi tỉnh, Câu lạc bộ Hưu trí tỉnh, Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin tỉnh, Hội Người mù tỉnh, Hội Cựu chiến binh tỉnh và Sở Y tế. Dịp này, Hội CTĐ tỉnh đã trao tượng trưng máy đo huyết áp cho 10 người cao tuổi ở TP.Thủ Dầu Một đại diện cho các đối tượng được nhận máy đo huyết áp trong đợt này. Số máy còn lại sẽ được các đơn vị tiếp nhận tổ chức trao cho các đối tượng do đơn vị mình đang quản lý đang cần máy để theo dõi sức khoẻ tại nhà.

Bà Nguyễn Thị Tuyết Minh và bà Nguyễn Thị Lệ Trinh nhận bảng tượng trưng máy đo huyết áp của tập đoàn Kingsport tài trợ

Cùng ngày, Quỹ phát triển tài năng Việt (thuộc Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood Bình Dương) cũng đã trao nguồn lực ủng hộ, góp phần chung sức cùng Hội CTĐ tỉnh trong các hoạt động từ thiện nhân đạo thời gian tới.

Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh trao bảng “Tấm lòng vàng nhân đạo” tri ân Quỹ phát triển tài năng Việt 


Đại diện Hội CTĐ tỉnh và nhà tài trợ trao hỗ trợ sữa cho Hội CTĐ 9 huyện, thị, thành phố để chia sẻ với người dân khó khăn 

Theo đó, Quỹ phát triển tài năng Việt đã trao hỗ trợ cho Hội CTĐ tỉnh 500 hộp sữa bột các loại, trị giá 228 triệu đồng. Số sữa này nhanh chóng được Hội CTĐ tỉnh phân bổ, trao cho Hội CTĐ 9 huyện, thị, thành phố để chia sẻ với các đối tượng trẻ em, người già và phụ nữ mang thai có hoàn cảnh khó khăn tại các địa phương.

Hồng Thuận- BBD

Cập nhật ngày Thứ sáu, 04 Tháng 3 2022 12:36
 

Lịch Hiến Máu

Tình Nguyện 2022

Trình Duyệt khuyên dùng

Click vào biểu tượng để tải về