Văn phòng

0274.3822621 - 0274.383799

Tầng 10, Tháp B, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một

hoichuthapdobinhduong@gmail.com

Chuthapdobinhduong.org.vn

Hội Chữ thập đỏ Thị xã Tân Uyên: Sôi nổi các hoạt động thiện nguyện nhân mùa Lễ Vu lan năm 2022 PDF. In Email

Như thường lệ hàng năm, vào dịp Lễ Vu lan Rằm tháng 7 âm lịch, các cấp Hội Chữ thập đỏ trên địa bàn thị xã Tân Uyên sôi nổi tổ chức các hoạt động thiện nguyên, hỗ trợ các đối tượng khó khăn trên địa bàn, với mong muốn mang lại niềm vui, sự ấm áp, sự sẻ chia đến các đối tượng khó khăn giúp họ có thêm niềm tin, nghị lực vươn lên trong cuộc sống.

Ngày 12/8/2022, tại Trung tâm Y tế thị xã, Chi hội Bếp yêu thương tổ chức trao tặng 300 suất ăn sáng và 270 suất cơm trưa, với tổng trị giá 12.750.000 đồng cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị bệnh và người nhà tại Trung tâm Y tế thị xã.

TU0

Tại căn bếp yêu thương của Chi hội Thiện nguyện Nghĩa Tình, trực thuộc Hội Chữ thập đỏ phường Tân Phước Khánh cũng diễn ra các hoạt động nấu, trao tặng các suất ăn miễn phí cho công nhân lao động, người dân khó khăn trên địa bàn và bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Vạn Phúc, với 500 suất cơm, cháo, bún, trị giá 10.000.000 đồng.

Hội Chữ thập đỏ phường Uyên Hưng, Thái Hòa, Hội Nghĩa cũng tích cực vận động các mạnh thường quân, thành viên Chi hội Những người tình nguyện trực thuộc đến thăm và trao tặng 300 phần quà ý nghĩa cho các đối tượng khó khăn trên địa bàn. Mỗi phần quà trao tặng gồm có mì, gạo, dầu ăn, nước tương, nước mắm, đường, bột ngọt,...với tổng trị giá thực hiện là 105.000.000 đồng.

Với phương châm "Chữ thập đỏ - Vì mọi người, ở mọi nơi", các hoạt động nhân đạo của các cấp Hội trên địa bàn thị xã đã thể hiện tinh thần nhân đạo sâu sắc, thắp lên những ngọn lửa ấm áp, trao tặng niềm tin và là nhịp cầu kết nối những tấm lòng nhân ái với người nghèo, người dễ bị tổn thương, người yếu thế trong cộng đồng, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại địa phương.

Phương Uyên

 

Lịch Hiến Máu

Tình Nguyện 2022

Trình Duyệt khuyên dùng

Click vào biểu tượng để tải về