Văn phòng

0274.3822621 - 0274.383799

Tầng 10, Tháp B, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một

hoichuthapdobinhduong@gmail.com

Chuthapdobinhduong.org.vn

Vận động hơn 500 cán bộ, hội viên, tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện PDF. In Email

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của họ với cộng đồng. Nguồn máu an toàn nhất cho người bệnh là nguồn máu từ những người khỏe mạnh, hiến máu tình nguyện, không vụ lợi.

Sáng ngày 19/9/2022, Hội Chữ thập đỏ huyện Dầu Tiếng, Bình Dương phối hợp Trung tâm truyền máu Chợ Rẫy (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức hiến máu tình nguyện đợt tháng 9.

HM2

Cán bộ Hội Chữ thập đỏ xã đăng ký người tham gia hiến máu tình nguyện

Tham gia đợt hiến máu có hơn 500 người là cán bộ, công chức, viên chức, hội viên Chữ thập đỏ và nhân dân trên địa bàn huyện. Qua công tác sàng lọc, test nhanh huyết sắc tố, đã có 510 người đủ điều kiện hiến máu và tiếp nhận được 510 đơn vị, tương đương 178.500ml máu.

HM2

Cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên Chữ thập đỏ và nhân dân trong huyện

Dầu Tiếng tích cực tham gia hiến máu tình nguyện 

HM3
 

Bà Ngô Thị Xuyến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện thăm hỏi cán bộ, công chức tham gia hiến máu tình nguyện

Được biết, năm 2022, huyện Dầu Tiếng được Ban Chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo tỉnh giao chỉ tiêu vận động, tổ chức tiếp nhận 1.950 đơn vị máu, đến nay đã tiếp nhận 2081 đơn vị, vượt 107%. Để đạt chỉ tiêu giao, Thường trực Ban Chỉ đạo huyện tham mưu tổ chức các đợt hiến máu tình nguyện trong cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, thanh niên, giáo viên, học sinh, người dân, hội viên Chữ thập đỏ và cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện.

 

Hội CTĐ huyện Dầu Tiếng

Cập nhật ngày Thứ tư, 28 Tháng 9 2022 07:17
 

Lịch Hiến Máu

Tình Nguyện 2022

Trình Duyệt khuyên dùng

Click vào biểu tượng để tải về