Văn phòng

0274.3822621 - 0274.383799

Tầng 10, Tháp B, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một

hoichuthapdobinhduong@gmail.com

Chuthapdobinhduong.org.vn

Hội Chữ thập đỏ huyện Dầu Tiếng: Thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện PDF. In Email

Sáng 22/3/2023, Hội Chữ thập đỏ huyện Dầu Tiếng phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự, Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện, Ủy ban nhân dân Thị trấn Dầu Tiếng và các mạnh thường quân tổ chức đoàn thăm và tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện.

tang1

Đoàn đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Đấm

Tham dự có bà Ngô Thị Xuyến, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; bà Đỗ Thị Thủy, Phó Phòng LĐTBXH; ông Đào Tấn Mật, Chính trị viên BCHQS huyện; ông Nguyễn Bình Nguyên, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Dầu Tiếng cùng với các mạnh thường quân.

Tại những nơi đến đoàn đã ân cần hỏi thăm và chúc sức khỏe các Mẹ, cùng gia đình và người thân; ghi nhận những hy sinh mất mát của các mẹ khi có chồng, con đã hy sinh cho độc lập, tự do của dân tộc; khẳng định Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn khắc ghi và biết ơn những hy sinh mất mát đó và sẽ luôn nỗ lực để xoa dịu một phần nỗi đau của các Mẹ. Đoàn đã trao tặng các Mẹ mỗi phần quà gồm: 01 bộ áo dài gấm màu vàng, 01 bộ bà ba, 01 khăn choàng cổ, 01 phần quà gồm sữa, bánh, dầu ăn, tiền mặt 800.000 đồng, với tổng kinh phí 17.400.000 đồng. Mong các mẹ sống lâu với con cháu, sống hạnh phúc và tiếp tục phát huy truyền thống cao cả giáo dục con cháu tình yêu nước, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền, xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp.

 

Ngô Thị Xuyến

 

Lịch Hiến Máu

Tình Nguyện 2022

Trình Duyệt khuyên dùng

Click vào biểu tượng để tải về