Văn phòng

0274.3822621 - 0274.383799

Tầng 10, Tháp B, Trung tâm Hành chính tỉnh Bình Dương, phường Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một

hoichuthapdobinhduong@gmail.com

Chuthapdobinhduong.org.vn

Nghĩa cử cao đẹp PDF Print E-mail

Tuy công việc rất nhỏ nhưng không phải ai cũng làm được ở đây phải nói đến tấm lòng của họ chia sẻ " một miếng khi đói bằng một gói khi no" đúng là như câu ca dao ngày xưa đã ví " chớ sang giàu quên thuở hàn vi". Dân tộc mình vốn dĩ yêu thương đùm bọc lẫn nhau, đó là muôn thuở trong mỗi con người Việt Nam.

Trong năm 2013 mẹ chị Nguyễn Thị Thu dù tuổi đã cao, sức yếu nhưng tinh thần giúp đỡ yêu thương người nghèo, người khó khăn vô bờ bến. Mỗi năm bà đều tặng quà tết cho người nghèo hàng trăm phần. Ngoài sự chăm lo đó, bà còn dành riêng cho bếp ăn từ thiện của huyện Dầu Tiếng mỗi tháng 500.000đ. để bếp nấu cơm cho bệnh nhân nghèo, nằm viện khó khăn, không có điều kiện. Số tiền tuy không nhiều nhưng đâu phải ai cũng làm được!

Một việc tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn lao, là công sức, là tiền của đóng góp cho xã hội nói chung, cho Huyện Dầu Tiếng nói riêng. Cũng là cùng Đảng, chính quyền thực hiện tốt công tác an sinh, xã hội. là trách nhiệm không phải của Đảng, nhà nước mà trong đó có trách nhiệm của nhân dân.

Last Updated on Tuesday, 21 October 2014 07:50
 

Danh sách tập thể, cá nhân hỗ trợ


Lịch Hiến Máu

Tình Nguyện 2019

Trình Duyệt khuyên dùng

Click vào biểu tượng để tải về